Lễ ra mắt Ban điều hành Hội môi giới Tây Ninh sẽ tổ chức vào ngày 18/06/2022 tại Vinpearl Hotel – Số 90 Lê Duẩn, Phường 3, TP. Tây Ninh) quy tụ hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Với lợi thế nằm liền kề khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang phát triển. Những năm gần đây, thị trường Tây Ninh đang thay da đổi thịt khi có sự xuất hiện của nhiều ông lớn bất động sản như VinGroup, Sun Group, FLC, TNG Holding…

Trong khi quỹ đất tại Tp.HCM đang dần cạn kiệt, cùng với những thị trường lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… đã bão hoà về giá và không còn hấp dẫn các nhà đầu tư. Tây Ninh nổi lên như một ngôi sao mới của vùng Đông Nam Bộ vì còn nhiều giá trị chưa được khai thác; tỉ suất sinh lời khi đầu tư hấp dẫn hơn; xu hướng đầu tư second home nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh. Mặc dù vậy, để Tây Ninh không rơi vào vòng xoáy đầu cơ bất động sản như tại Bình Phước hay nhiều tỉnh thành khác. Địa phương và các cơ quan, ban ngành cần có những bộ lọc giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư nhỏ. Việc hình thành văn phòng của Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Tây Ninh là cơ sở cho việc phát triển bất động sản bền vững của địa phương.

Ngay trong chương trình, các chuyên gia – khách mời sẽ cùng bàn luận, phân tích về tiềm năng phát triển đầu tư bất động sản tại Tây Ninh. Một tỉnh hiếm hoi nằm liền kề Tp.HCM nhưng gần như vẫn chưa bị tàn phá bởi trào lưu lướt sóng, đầu cơ bất động sản. Với tiềm năng phát triển bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp vô cùng lớn. Hạ tầng giao thông kết nối được hoàn thiện, vị trí địa lý nằm liền kề trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước và sở hữu các cửa khẩu mở rộng năng lực kết nối giao thương, du lịch ra thị trường Đông Nam Á. Tây Ninh đang được đầu tư mạnh để sớm trở thành tâm điểm du lịch, công nghiệp của Đông Nam Bộ.

Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám Đốc – Hoàng Quân Tây Ninh/ Ủy viên Hội môi giới Tây Ninh, cho rằng sự kiện diện của VARS đối với thị trường BĐS Tây Ninh sẽ góp phần chuẩn hóa nghề môi giới cũng như minh bạch hóa thị trường và là xung lực mới tích cực kết nối đầu tư trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám Đốc – Hoàng Quân Tây Ninh 

Chuỗi tọa đàm và sự kiện “Lễ Ra Mắt Văn Phòng Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam Tại Tây Ninh” là một sự kiện mang tính thời sự và kết nối đầu tư ý nghĩa.

Tham dự buổi hội thảo dự kiến có các vị khách mời: Ông Nguyễn Mạnh Khởi – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý nhà & Thị trường BĐS, Bộ Xây Dựng; PSG.TS Trần Đình Thiên – Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng Chính Phủ; TS. Võ Trí Thành – Nguyên Phó viện trưởng Viện Kinh tế TW ; TS. Nguyễn Văn Đính – PCT Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành Tỉnh Tây Ninh cùng 400 khách mời là các cá nhân tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

English EN Vietnamese VI
whatsapp: 0979 46 7070
Nhắn tin Facebook
Zalo:0979 46 7070
Call Now Button