(HQC) – Ngày 06/05/2019 tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, lễ vinh danh “Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc Việt Nam 2019” đã được Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp với đài truyền hình HTV1 truyền hình trực tiếp. Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn “Top 30 Nhà đầu tư và phát triển bất động sản 2019” và “Nhà lãnh đạo bất động sản xuất sắc 2019”

Chương trình diễn ra trên quy mô toàn quốc, bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành bất động sản. Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia chương trình được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin sản phẩm; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Chương trình Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019 diễn ra nhằm vinh danh các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, phân phối bất động sản xuất sắc trong năm 2019. Đặc biệt là những doanh nhân tiêu biểu là lãnh đạo của các đơn vị đã góp phần đưa thương hiệu của công ty mình ngày càng phát triển, góp phần tích cực cho nền kinh tế và cho cộng đồng.

Chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đơn vị nhà nước, các hiệp hội ngành nghề, các tập đoàn, chủ đầu tư lớn, đặc biệt, là sự quy tụ của nhiều nhà môi giới xuất sắc nhất trong cả nước. Đây cũng là một dịp để mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kết nối giữa các tổ chức, đơn vị hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh vinh dự thay mặt TS. Trương Anh Tuấn
đón nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo bất động sản xuất sắc 2019”

Với những nỗ lực phát triển không ngừng trong thời gian qua, Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 30 Nhà đầu tư và phát triển bất động sản 2019”, đây là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đầu tư, phát triển thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín và có những đóng góp to lớn cho thị trường Bất động sản Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập. Đồng thời, TS.Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Địa ốc Hoàng Quân cũng xuất sắc nhận được bằng khen “Nhà lãnh đạo bất động sản xuất sắc 2019”.

Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh đại diện nhận giải thưởng “Top 30 Nhà đầu tư và phát triển bất động sản 2019”

Các doanh nhân xuất sắc nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo bất động sản xuất sắc 2019”.

Trong 18 năm hoạt động, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang ngày càng hoàn thiện để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản và không ngừng phát triển, với phương châm “ Hiệu quả – Hợp tác – Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong”, Tập đoàn Hoàng Quân luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện giá trị sản phẩm, năng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hành, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “Top 30 Nhà đầu tư và phát triển bất động sản tiêu biểu 2019”

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

 

 

 

 

 

 

 

English EN Vietnamese VI
whatsapp: 0979 46 7070
Nhắn tin Facebook
Zalo:0979 46 7070
Call Now Button