(HQC) – Ngày 21/04/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng đã tổ chức chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 60 năm vinh quang ngành Xây dựng. Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự là doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu tham dự và được Ban tổ chức chương trình biểu dương, trao tặng giải thưởng Top 10 thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành Xây Dựng Việt Nam 2018.

Trong không khí hân hoan, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/2958 – 29/4-2018), Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng đã tổ chức chương trình giao lưu giữa các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Xây dựng. Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền những thành tựu đạt được của ngành Xây dựng Việt Nam trong 60 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, đánh giá kết quả sau hơn một năm thực hiện công tác quản lý, hướng dẫn và cấp chứng chỉ năng lực cho các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trong ngành xây dựng.

Với bề dày truyền thống 60 năm thành lập và phát triển, ngành Xây dựng Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ tổ quốc. Những thành tựu đạt được đã khẳng định vai trò, vị trí của ngành xây dựng đối với sự phát triễn của đất nước, là tiền đề quan trọng, tạo thế và lực để Ngành Xây dựng tự tin bước sang giai đoạn cách mạng mới.

Nhân sự kiện mang nhiều ý nghĩa đặc biệt này, Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng cũng đã công bố Top 60 Thương hiệu, sản phẩm uy tín trong ngành Xây dựng. Giải thưởng nhằm vinh danh và tuyên dương những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam.

Ông Lê Tuyển Cử – P.Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân – nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín trong ngành Xây dựng

Tham dự chương trình, Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự được xướng tên và đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín trong ngành Xây dựng”. Đồng thời, TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Quân – cũng xuất sắc nhận được bằng khen “Top 10 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam”.

Giao lưu chia sẻ trực tiếp trên sân khấu chương trình trao giải, TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Quân – cho biết, buổi lễ vinh danh như một phần thưởng quý giá, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của Hoàng Quân vào sự phát triển của ngành Xây dựng trong thời gian qua.

“Định hướng trong tương lai, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tiếp tục duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo đổi mới, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, góp phần mang lại vẻ đẹp và thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước.”, TS. Trương Anh Tuấn chia sẻ.

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân (bên phải) –
giao lưu trực tiếp trên sân khấu chương trình “60 Năm Vinh quang ngành Xây dựng Việt Nam)

Để đạt được danh hiệu giải thưởng này, Tập đoàn Hoàng Quân phải đáp ứng nhiều tiêu chí về quy mô hoạt động, uy tín thương hiệu, chất lượng cung cấp dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển thị trường bất động sản,…. Quy trình từ khi thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế đến việc xét duyệt được thực hiện một cách nghiêm túc và minh bạch, thông qua hội đồng là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và ngành Xây dựng nói chung.

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển nhà ở xã hội, với kinh nghiệm và năng lực thi công trong ngành, Tập đoàn Hoàng Quân tự tin ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng những công trình hiện đại, tiện ích, cung ứng ra thị trường hàng chục ngàn căn hộ tiện nghi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân trên khắp các tỉnh thành phía Nam.

Trong năm qua, Tập đoàn đã bàn giao gần 4.000 căn hộ hoàn thiện và căn hộ thô tại HQC Plaza, HQC Hóc Môn (Tp.HCM), HQC Nha Trang, KDC Thường Thạnh (Cần Thơ),… cho người dân. Dự kiến, từ đây đến năm 2020, Hoàng Quân sẽ tiếp tục cung ứng 20.000 căn hộ phục vụ nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM nói riêng và trên khắp các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Cúp và bằng khen chứng nhận
Tập đoàn Hoàng Quân nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín trong ngành Xây dựng

Cúp và bằng khen chứng nhận Ts. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân –
nhận danh hiệu Top 10 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam

Đặc biệt, Tập đoàn Hoàng Quân còn sở hữu đội ngũ kỹ sư công trình có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án trọng điểm. Bên cạnh đó, việc vận dụng hệ thống công nghệ, giải pháp đầu tư – xây dựng tân tiến nhất từ các nước phát triển nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao khả năng kiểm soát chất lượng công trình, thân thiện hơn với môi trường đã và đang góp phần đưa những sản phẩm nhà ở, uy tín thương hiệu của Tập đoàn Hoàng Quân nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đối tác trong nước.

Trước đó, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã vinh dự được xướng tên và vinh danh giải thưởng danh giá ở hạng mục Top 5 Sàn Giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2018 tại Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, Trung tâm tin tức VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Việc liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn và danh giá đã phần nào khẳng định được vị thế của Tập đoàn Hoàng Quân trên thị trường bất động sản.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

 

 

 

 

 

 

English EN Vietnamese VI
whatsapp: 0979 46 7070
Nhắn tin Facebook
Zalo:0979 46 7070
Call Now Button