Chương trình Gala “Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng” được tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân, đơn vị đã có tinh thần xây dựng, nâng cao thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao vì chữ “Tâm” và chữ “Tín” phục vụ khách hàng, người tiêu dùng; đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và hướng đến cộng đồng. Trong công cuộc hiện đại hóa đất nước, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc sản xuất, kinh doanh tạo ra lợi nhuận và phục vụ cộng đồng, xã hội.

Ông Bùi Phú Đức – Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc Gala

Phát biểu khai mạc chương trình Gala, ông Bùi Phú Đức – Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của các doanh nghiệp và doanh nhân trong công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước, nâng cao đời sống xã hội cả vật chất lẫn tinh thần. Để tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Ủy ban dân tộc Việt Nam sẽ trao tặng bảng vàng chữ “TÂM – Vì sự phát triển kinh tế dân tộc Việt Nam” và chữ “TÍN – Doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững” cho các cá nhân, đơn vị.

Ông Trương Quốc Bảo – Giám đốc Kinh doanh đại diện Công ty Địa ốc Hoàng Quân vinh dự nhận bảng vàng chữ “ TÍN – Doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững”

Với những thành quả ấn tượng đã đạt được trên chặng đường tiên phong phát triển nhà ở xã hội theo chủ trương, chính sách của Chính phủ, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã được vinh danh trong chương trình Gala và trao tặng hai bảng vàng “TÂM – TÍN” vì sự nhân văn trong chiến lược phát triển nhà ở xã hội, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng; cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng lòng tin với khách hàng.

Ông Tô Trường Thịnh – Trưởng phòng Marketing đại diện Công ty Địa ốc Hoàng Quân vinh dự nhận bảng vàng chữ “TÂM – Vì sự phát triển kinh tế dân tộc Việt Nam”

Là doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư, xây dựng chuỗi nhà ở xã hội mang thương hiệu HQC tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành phía Nam, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã và đang cung cấp hàng chục ngàn căn hộ cho thị trường, góp phần giải quyết mạnh mẽ nhu cầu chỗ ở cho người dân đang gặp khó khăn về chỗ ở, thực thi chiến lược nhà ở Quốc gia theo Nghị định số 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 và Thông tư 08/2014/TT-BXD ngày 23/05/2014.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh trong Gala

Các doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh trong Gala

Đến nay, Địa ốc Hoàng Quân là công ty đầu tiên ký kết chiến lược hợp tác toàn diện với các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như LG, Hyundai, Viglacera để trang bị những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, chất lượng cao tại các dự án nhà ở xã hội HQC. Đặc biệt, Công ty Địa ốc Hoàng Quân cũng là doanh nghiệp đầu tiên được chọn lựa hợp tác với Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM tại dự án HOF-HQC Hồ Học Lãm, đánh dấu bước phát triển mới công – tư hợp tác trong lĩnh vực nhà ở xã hội.

Cũng trong chương trình Gala, Ban tổ chức đã trao quà cho các em học sinh hiếu học vùng dân tộc thiểu số có một cái Tết ấm cúng

Trong quá trình hoạt động, với cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông… Công ty Địa ốc Hoàng Quân luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hoàn thiện quy trình xây dựng, kinh doanh, minh bạch trong công bố thông tin… với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, xác định sự tăng trưởng bền vững của công ty không thể tách rời khỏi lợi ích chung của toàn xã hội, Địa ốc Hoàng Quân luôn đẩy mạnh các hoạt động như khuyến học khuyến tài, đền ơn đáp nghĩa, xây cầu đường, nhà tình thương cho người dân… để chung tay phát triển cộng đồng.

THEO HOÀNG QUÂN GROUP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

English EN Vietnamese VI
whatsapp: 0979 46 7070
Nhắn tin Facebook
Zalo:0979 46 7070
Call Now Button