Dự án Golden City là quần thể chung cư nhà ở xã hội hiện đại được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 3,5ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Tọa lạc giữa lòng TP. Tây Ninh với 4 mặt tiền đường Yết Kiêu – Hồ Văn Lâm – Võ Văn Truyện – Trần Quốc Toản cùng tầm nhìn hướng ra rạch Tây Ninh (nhánh sông Vàm Cỏ).

IMG_0522

Dự án Golden City gồm có 7 block chung cư cao 16 tầng. Tất cả căn hộ đều được xây dựng theo hình khối vuông nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn mang lại sự riêng tư trong mỗi không gian. Các phòng đều có cửa sổ giúp đón nắng, đón gió tự nhiên và tạo tầm nhìn rộng khắp.

2

Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch và phát triển hơn 30 tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà trẻ, skybar phòng khám đa khoa, cửa hàng tiện ích, rạp chiếu phim 5D… Hệ thống tiện ích này kết hợp với các mảng không gian xanh hài hòa mang đến cảm giác hiện đại, tích hợp đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cho cư dân nơi đây.

3_1

Theo tiến độ cập nhật từ chủ đầu tư, đến nay, dự án triển khai thi công bốn block chung cư và đã cất nóc. Theo kế hoạch, bốn phân khu A1, A2, B1, B2 dự kiến hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2022; ba phân khu C1, C2, C3 dự kiến hoàn thiện vào quý IV/2023.

4

Golden City là dự án nhà ở xã hội hướng đến việc sử dụng công nghệ nhà thông minh smart home. Theo đó, các thiết bị phục vụ sinh hoạt tại các căn hộ đều kết nối qua ứng dụng smartphone, giúp gia chủ thuận tiện điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà.

5

Để đưa công nghệ thông minh vào từng căn hộ, chủ đầu tư chú trọng các khâu thi công, hoàn thiện công trình, đảm bảo các đường truyền, điện thông suốt. Ngoài ra, các bước hoàn thiện, lắp đặt và triển khai hệ thống cũng được giám sát chặt chẽ.

7
6

Thông tin chi tiết liên hệ:

– Hotline: 0965707457

– Website: https://golden-city.vn/

– Văn phòng giao dịch và tham quan nhà mẫu: số 6 Hồ Văn Lâm, khu phố 2, phường 2, TP Tây Ninh

English EN Vietnamese VI
whatsapp: 0979 46 7070
Nhắn tin Facebook
Zalo:0979 46 7070
Call Now Button